0968.540.086

Cắt sắt CNC Bình Dương – Mẫu cổng Cá Chép Tài Lộc

Cá chép là loài cá nước ngọt vô cùng quen thuộc với chúng ta từ xưa tới nay. Theo truyền thuyết cá chép được lựa chọn làm biểu tượng cho ý chí vươn lên trong cuộc sống kết hợp với hình tròn của mặt trăng là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn đích thực tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp là Cá Chép Trông Trăng. Hình ảnh Cá Chép Trông Trăng ngày nay không chỉ được con người sử dụng trang trí theo kiểu truyền thống như thêu tranh, vẽ ảnh, khắc tượng mà còn được dùng làm vách ngăn trang trí, cổng ra vào bằng sắt được tạo hình bởi máy cắt sắt CNC hiện đại.

Ca Chep Tai Loc 01 (1)

Ca Chep Tai Loc 02 (1)

Ca Chep Tai Loc 03 (1)

Ca Chep Tai Loc 04 (1)

Ca Chep Tai Loc 05 (1)

Ca Chep Tai Loc 06 (1)

Ca Chep Tai Loc 07 (1)

Ca Chep Tai Loc 08 (1)

Ca Chep Tai Loc 09 (1)

Ngoài thế mạnh về cửa nhôm kính và cửa cuốn Cơ Khí Trịnh Gia còn cung cấp dịch vụ gia công cắt sắt CNC Nhanh – Đẹp – Giá rẻ theo yêu cầu.

Cùng với hệ thống máy móc hiện đại cho tốc độ cắt nhanh và chính xác. Máy móc được lập trình theo công nghệ tiên tiến nên độ chính xác tuyệt đối và Trịnh Gia sẵn sàng tăng ca thêm giờ sản xuất hàng vội cho khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm sắt mỹ thuật CNC đạt đầy đủ những yếu tố sau:

  • An toàn
  • Chất lượng
  • Bền bỉ theo thời gian
  • Đẹp trên từng milimet
  • Độc đáo ở mọi công trình.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0938260054 – 0947956959 hoặc qua Zalo: 0907008286/ Facebook: https://www.facebook.com/cuatrinhgia/

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ Khí Trịnh Gia với 1 showroom và 2 nhà xưởng hoạt động liên tục là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất lắp đặt, thi công các công trình về cửa nhôm kính và cửa cuốn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng máy móc và trang thiết bị hiện đại Trịnh Gia chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, lắp đặt và hoàn thiện đến khâu bảo hành sản phẩm. Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi luôn muốn nâng tầm Uy Tín Thương Hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

nhom-kinh-trinh-gia
Showroom công ty Trịnh Gia – Địa chỉ: 207 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Ca Chep Tai Loc 09 (1)
Nhà xưởng sản xuất số 1 – 1228 Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
nhom-kinh-trinh-gia
Nhà xưởng sản xuất số 2 – 732 Hà Huy Giáp, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trịnh Gia xin cảm ơn!