0968.540.086

Cắt sắt CNC Laser nhanh đẹp giá rẻ nhất Bình Dương

CNC Trịnh Gia là đơn vị thành lập từ năm 2010, chuyên cung cấp dịch vụ cắt sắt CNC nhanh đẹp giá rẻ theo yêu cầu tại Bình Dương. Là đối tác quen thuộc của nhiều công ty lớn tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Công ty luôn nhận được đánh giá tích cực bởi sự uy tín và cách thức làm việc chuyên nghiệp luôn đề cao chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

Công ty chúng tôi chuyên:

+ Cắt hoa văn cửa, cổng, cầu thang, lan can, giếng trời, vách ngăn, hàng rào… bằng kim loại.

Cat Sat Cnc Binh Duong 00 (1)
+ Cắt bản mã, chi tiết máy theo bất kỳ hình dạng thiết kế nào.

+ Cắt chữ nghệ thuật, làm biển quảng cáo…

Cat Sat Cnc Binh Duong 01 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 02 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 03 (1)

Sắt là một nguyên tố phổ biến trên Trái Đất, là một loại vật liệu có độ cứng, độ bền cao được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay như: làm cổng, hàng rào, bàn ghế, làm khung, vỏ động cơ,… và các vật dụng trong đời sống. Cắt sắt CNC Laser được xem là công nghệ hiện đại nhất, một cuộc cách mạng lớn của nhân loại trong việc gia công chế biến sắt. Công nghệ này sử dụng máy tính để điều khiển cắt chính xác những vật liệu bằng kim loại.

Công nghệ cắt sắt CNC có thể gia công nhiều kích thước, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn khác nhau. Ngoài ra còn cắt được nhiều loại vật liệu với độ dày khác nhau, tinh tế, chính xác, hoạt động vận hành dễ dàng không cần phải thao tác nhiều.
Nhờ vào cắt sắt CNC đã tạo ra vô số các mẫu cổng, cửa, lan can, vách ngăn trang trí… ấn tượng, tinh tế và đẹp mắt hơn so với trước đây.

Cat Sat Cnc Binh Duong 04 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 06 (1)
CNC Trịnh Gia với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên gia công cắt sắt CNC nhanh đẹp giá rẻ tại Bình Dương, chúng tôi tự hào luôn đi đầu về công nghệ, đã phục vụ hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau.

Đội ngũ kỹ sư tại CNC Trịnh Gia có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc sẵn sãng tăng ca để phục vụ tiến độ gấp của khách hàng.

Sản phẩm được tạo ra bằng máy cắt sắt CNC Laser Trịnh Gia cho chi tiết sắc nét, chính xác tuyệt đối, không có ba via, được khách hàng đánh giá cao hơn hẳn bởi thành phẩm đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công so với các phương pháp gia công cũ.

Tại CNC Trịnh Gia chúng tôi có phòng thiết kế riêng, kho thư viện phong phú, quý khách có rất nhiều sự lựa chọn để làm đẹp cho ngôi nhà.

Cat Sat Cnc Binh Duong 08 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 09 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 10 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 11 (1)

Cat Sat Cnc Binh Duong 12 (1)

Công ty TNHH Cơ Khí Trịnh Gia với 3 nhà xưởng lớn đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong đó có 1 xưởng với diện tích 800 m2 dành riêng cho dịch vụ cắt sắt CNC với đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên sâu luôn giám sát chặt chẽ quá trình sản xuất thành phẩm, quý khách có thời gian có thể tham quan trực tiếp tại công ty.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0907008286 hoặc qua Zalo: 0907008286/ Facebook: https://www.facebook.com/cuatrinhgia/

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trịnh Gia xin cảm ơn!