0968.540.086

Category Archives: Dư án đã thi công

Cắt sắt Laser Bình Dương nhanh đẹp giá rẻ theo yêu cầu

Cat Sat Laser Binh Duong (1)

Hiện nay công nghệ cắt Laser được xem là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Cắt sắt Laser Bình Dương có ưu điểm cho đường cắt đẹp, tốc độ cắt nhanh, đáp ứng được nhu cầu gấp tiến độ. Ngày nay các sản phẩm sắt hoa văn được ưa chuộng không chỉ bởi tính.

Cắt sắt hoa văn nhanh đẹp giá rẻ tại Bình Dương

Cat Sat Hoa Van Binh Duong 32 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là cửa cổng. Nhìn vào đó ta có thể phần nào đánh giá được phong cách trong thiết kế, sự đầu tư của gia chủ cho ngôi nhà. Cửa cổng có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ mang sứ.

Những mẫu cổng sắt CNC không thể bỏ qua khi có ý định xây nhà

Cong Sat Cnc 01 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là Cửa Cổng – Cửa Cổng như một lời chào của chủ nhà với mọi người ghé thăm nhà mình. Vì vậy làm cổng sắt CNC như là một nghệ thuật – vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hoà.

Cắt sắt CNC Bình Dương – Mẫu cổng Cá Chép Tài Lộc

Ca Chep Tai Loc 04 (1)

Cá chép là loài cá nước ngọt vô cùng quen thuộc với chúng ta từ xưa tới nay. Theo truyền thuyết cá chép được lựa chọn làm biểu tượng cho ý chí vươn lên trong cuộc sống kết hợp với hình tròn của mặt trăng là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn đích.

Lắp đặt cổng mẫu tại Chi Nhánh Công Ty

Ca Chep Tai Loc 09 (1)

Mới đây, Chi nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia tại địa chỉ 1228 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã thay mới bộ cổng ra vào được nhiều người tham quan cất lời khen ngợi. Xin gửi tới mọi.

Cắt sắt giá rẻ đa dạng mẫu mã tại Bình Dương

Cat Sat Gia Re Binh Duong 01 (1)

Ngoài thế mạnh về cửa nhôm và cửa cuốn Cơ Khí Trịnh Gia còn cung cấp dịch vụ gia công cắt sắt giá rẻ nhanh đẹp theo yêu cầu. Với hệ thống máy móc hiện đại cho tốc độ cắt nhanh và chính xác. Máy móc được lập trình theo công nghệ tiên tiến nên.

Lắp đặt mái kính cường lực tại Bình Dương

Cua Nhom Mai Kinh Viet Nhan 05 (1)

Mái che kính cường lực là giải pháp hoàn hảo nhất cho trang trí ngoại thất và đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình. Ngoài mục đích trang trí, mái kính cường lực còn có tác dụng che chắn, bảo vệ công trình và lấy ánh sáng tự nhiên, mang đến.

Công trình lắp đặt cửa nhôm, mái kính tại công ty BĐS Việt Nhân

Cua Nhom Mai Kinh Viet Nhan 01 (1)

Mối quan hệ thân thiết giữa Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ Khí Trịnh Gia và Công Ty Bất Động Sản Việt Nhân ngày càng bền chặt khi 2 bên liên tục có những hợp đồng đôi bên cùng có lợi. Năm 2020 một lần nữa Trịnh Gia lại may mắn được công.

Công trình nhà Ca Sỹ Phòng Trà Lái Thiêu

Cua Nhom Xingfa Binh Duong 01 (1)

Với những tính năng hoàn hảo và ưu điểm tuyệt vời sau đây cửa nhôm xingfa Bình Dương đã được Ca Sỹ Phòng Trà (xin được dấu tên) ở Lái Thiêu lựa chọn để sử dụng cho ngôi nhà thân thương của mình: Cửa nhôm xingfa Bình Dương sử dụng khung nhôm cao cấp xingfa tem.