0968.540.086

Tag Archives: cửa nhôm kính chất lượng cao giá rẻ bình dương

Báo giá cửa nhôm xingfa 2021 tại Bình Dương

Bao Gia Cua Nhom Xingfa 2021 02 (1)

Cửa nhôm Xingfa du nhập vào Việt Nam từ khá sớm và được sử dụng phổ biến trong xây dựng trở nên vô cùng quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại vì lý do mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị.

Cắt sắt hoa văn nhanh đẹp giá rẻ tại Bình Dương

Cat Sat Hoa Van Binh Duong 32 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là cửa cổng. Nhìn vào đó ta có thể phần nào đánh giá được phong cách trong thiết kế, sự đầu tư của gia chủ cho ngôi nhà. Cửa cổng có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ mang sứ.

Nhôm tiếp tục về số lượng lớn phục vụ sản xuất

Nhom Thanh Gia Re 01 (1)

Vậy là chỉ trong vòng hơn 1 tháng Trịnh Gia đã 2 lần nhập nhôm với số lượng lớn để phục vụ sản xuất mặc dù tình hình dịch bệnh khó khăn diễn ra từ đầu năm nay. Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Những mẫu cổng sắt CNC không thể bỏ qua khi có ý định xây nhà

Cong Sat Cnc 01 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là Cửa Cổng – Cửa Cổng như một lời chào của chủ nhà với mọi người ghé thăm nhà mình. Vì vậy làm cổng sắt CNC như là một nghệ thuật – vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hoà.

Báo giá cửa nhôm xingfa 2020

Bao Gia Cua Nhom Xingfa 2020 (1)

Cửa nhôm Xingfa du nhập vào Việt Nam từ khá sớm và được sử dụng phổ biến trong xây dựng trở nên vô cùng quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại vì lý do mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị.

Nhôm về số lượng lớn phục vụ sản xuất mùa dịch

Nhom Thanh Gia Re 01 (1)

Với một chặng đường dài nỗ lực không ngừng nghỉ cố gắng đưa sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng bởi sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của Công Ty. Trịnh Gia đã tạo dựng được Thương Hiệu Cửa Chất Lượng – Uy Tín thuộc TOP hàng đầu tại Bình.

Cơ Khí Trịnh Gia chung tay cùng thành phố vượt qua đại dịch

Tu Thien 2020 03 (1)

Ngày 25/04 vừa qua Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia đã có nghĩa cửa cao đẹp ủng hộ gạo chung tay cùng chính quyền phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid – 19. Cơ.

Cắt sắt CNC Bình Dương – Mẫu cổng Cá Chép Tài Lộc

Ca Chep Tai Loc 04 (1)

Cá chép là loài cá nước ngọt vô cùng quen thuộc với chúng ta từ xưa tới nay. Theo truyền thuyết cá chép được lựa chọn làm biểu tượng cho ý chí vươn lên trong cuộc sống kết hợp với hình tròn của mặt trăng là biểu tượng của sự hoàn thiện, viên mãn đích.

Lắp đặt cổng mẫu tại Chi Nhánh Công Ty

Ca Chep Tai Loc 09 (1)

Mới đây, Chi nhánh Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia tại địa chỉ 1228 đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã thay mới bộ cổng ra vào được nhiều người tham quan cất lời khen ngợi. Xin gửi tới mọi.

Nhôm kính cao cấp và những lợi ích khác biệt

Cua Nhom Xingfa Uon Vom 09 (1)

Trước khi các thiết kế nhôm kính cao cấp trở nên phổ biến như hiện nay, các sản phẩm nhôm kính thông thường (nhôm cỏ) trước đây được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà ở. Chúng có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng có.