0938.260.054

Category Archives: Tin tức

Những thiết kế hàng rào lan can sắt CNC tuyệt đẹp không thể bỏ qua

Lan Can Cnc 01 (1)

Lan can là một bộ phận rất quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ được sử dụng để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn bảo vệ sự an toàn cho con người. Vì thế nên khi làm lan can thì ngoài yếu tố thẩm mỹ người ta còn rất chú.

Cắt sắt hoa văn nhanh đẹp giá rẻ tại Bình Dương

Cat Sat Hoa Van Binh Duong 32 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là cửa cổng. Nhìn vào đó ta có thể phần nào đánh giá được phong cách trong thiết kế, sự đầu tư của gia chủ cho ngôi nhà. Cửa cổng có vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ mang sứ.

Trịnh Gia khai trương thêm chi nhánh mới

Lam Cua Binh Duong 02 (1)

Do số lượng khách hàng đến với Trịnh Gia ngày càng nhiều, công ty chúng tôi mới đây đã mở rộng thêm một chi nhánh mới tại mặt đường Mỹ Phước Tân Vạn gần bệnh viện 1500 giường đang xây thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương để phục vụ sản xuất quy mô.

Cơ Khí Trịnh Gia 2020 có gì mới?

Nhom Kinh 01 (1)

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Trịnh Gia, cũng như lời chúc hợp tác, thành công và phát triển tới các doanh nghiệp, đối tác cùng ngành trong.

Cơ Khí Trịnh Gia vinh dự được lên thời sự HTV9

Trien Lam Vietbuild 2020

Với chủ đề xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất, triển lãm quốc tế VietBuild 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 1800 gian hàng. Trong đó phải kể đến Công Ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng – Cơ Khí Trịnh Gia.

Nhôm tiếp tục về số lượng lớn phục vụ sản xuất

Nhom Thanh Gia Re 01 (1)

Vậy là chỉ trong vòng hơn 1 tháng Trịnh Gia đã 2 lần nhập nhôm với số lượng lớn để phục vụ sản xuất mặc dù tình hình dịch bệnh khó khăn diễn ra từ đầu năm nay. Chúng tôi chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm.

Những mẫu cổng sắt CNC không thể bỏ qua khi có ý định xây nhà

Cong Sat Cnc 01 (1)

Điều gây ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào một ngôi nhà đó chính là Cửa Cổng – Cửa Cổng như một lời chào của chủ nhà với mọi người ghé thăm nhà mình. Vì vậy làm cổng sắt CNC như là một nghệ thuật – vừa phải đẹp, tinh tế, vừa phải hài hoà.

Báo giá cửa nhôm xingfa 2020

Bao Gia Cua Nhom Xingfa 2020 (1)

Cửa nhôm Xingfa du nhập vào Việt Nam từ khá sớm và được sử dụng phổ biến trong xây dựng trở nên vô cùng quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại vì lý do mang đến giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị.

Nhôm về số lượng lớn phục vụ sản xuất mùa dịch

Nhom Thanh Gia Re 01 (1)

Với một chặng đường dài nỗ lực không ngừng nghỉ cố gắng đưa sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng bởi sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của Công Ty. Trịnh Gia đã tạo dựng được Thương Hiệu Cửa Chất Lượng – Uy Tín thuộc TOP hàng đầu tại Bình.

Cơ Khí Trịnh Gia chung tay cùng thành phố vượt qua đại dịch

Tu Thien 2020 03 (1)

Ngày 25/04 vừa qua Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Cơ Khí Trịnh Gia đã có nghĩa cửa cao đẹp ủng hộ gạo chung tay cùng chính quyền phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid – 19. Cơ.