0968.540.086

Cắt sắt Laser Bình Dương nhanh đẹp giá rẻ theo yêu cầu

Hiện nay công nghệ cắt Laser được xem là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Cắt sắt Laser Bình Dương có ưu điểm cho đường cắt đẹp, tốc độ cắt nhanh, đáp ứng được nhu cầu gấp tiến độ.

Ngày nay các sản phẩm sắt hoa văn được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà nó được thiết kế rất an toàn và bền vững vì được tạo bởi sắt nguyên tấm cứng cáp và có không có mối hàn. Đi cùng với đó là công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nên những bộ cửa cổng, hàng rào, lan can,… sắt CNC luôn bền màu, bóng mịn tạo nên nét thẩm mỹ riêng và phong cách sang trọng cho ngôi nhà.

Cat Sat Laser Binh Duong (1)

Cat Sat Laser Binh Duong 01 (1)

Các sản phẩm sắt CNC đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi loại hình kiến trúc và giá thành tính theo mét vuông cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Để tiết kiệm chi phí khách hàng có thể đặt cắt sắt Laser Bình Dương theo mẫu và kích thước tự chọn về tự gia công và lắp đặt.

Cat Sat Laser Binh Duong 02 (1)

Cat Sat Laser Binh Duong 03 (1)

Chúng tôi chuyên gia công cắt sắt CNC, cắt sắt Laser Bình Dương nhanh đẹp giá rẻ theo yêu cầu. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại cho tốc độ cắt nhanh và chính xác. Máy cắt sắt Laser Bình Dương CNC được lập trình theo công nghệ tiên tiến nên độ chính xác tuyệt đối và chúng tôi sẵn sàng tăng ca thêm giờ sản xuất hàng vội cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư – Xây dựng – Cơ khí Trịnh Gia mới đầu tư công nghệ cắt Laser sắt cho đường cắt đẹp không tì vết không bavia 2 mặt như một các thợ sắt tài hoa về chỉ sẵn làm không phải mài đục đẽo vất vả như máy công nghệ cũ. Giá cắt chỉ nhỉnh hơn máy cũ chút xíu nhưng đỡ được công thợ rất nhiều. Với những đơn hàng số lượng lớn công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi!

Công nghệ cắt sắt Laser Bình Dương mới:

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0977606135 – 0907008286 hoặc qua Zalo: 0983729562/ Facebook: https://www.facebook.com/cuatrinhgia/

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trịnh Gia xin cảm ơn!