0968.540.086

Nhôm kính cao cấp và những lợi ích khác biệt

Trước khi các thiết kế nhôm kính cao cấp trở nên phổ biến như hiện nay, các sản phẩm nhôm kính thông thường (nhôm cỏ) trước đây được sử dụng nhiều tại các công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà ở. Chúng có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng có khá nhiều nhược điểm là kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước khi mưa xuống. Sau một thời gian sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của cửa và sự an toàn của người dùng không đảm bảo, làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà.

Trước thực trạng đó, các mẫu nhôm cao cấp như HMA, Xingfa, Yangly, Việt Pháp, PMA,…kết hợp với kính cường lực được ra đời nhằm ứng dụng rộng rãi cho tất cả các công trình đáp ứng hoàn hảo cả về thẩm mỹ, độ bền và giá cả.

Hãy sử dụng sản phẩm nhôm kính cao cấp để trải nghiệm những lợi ích khác biệt:

Cua Nhom Kinh 01 (1)

Cua Nhom Xingfa Chia Do

Cua Nhom Cao Cap Binh Duong 03 (1)

Cua Nhom Cao Cap Binh Duong 02 (1)

Cua Nhom Xingfa 4 Canh 02 (1)

Cua Nhom Xingfa Van Go 05 (1)

Cua Nhom Xingfa Van Go 03 (1)

Cua Nhom Xingfa Uon Vom 08 (1)

Cua Nhom Xingfa Uon Vom 09 (1)

Cua Nhom Xingfa Uon Vom 11 (1)

Công Ty TNHH Đầu tư Xây dựng Cơ Khí Trịnh Gia với 1 showroom và 2 nhà xưởng sản xuất hoạt động liên tục là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt, thi công các công trình về nhôm kính cao cấp. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính cùng máy móc và trang thiết bị hiện đại Trịnh Gia chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu tư vấn, thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện đến khâu bảo hành sản phẩm. Chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành của công ty luôn được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi luôn muốn nâng tầm Uy Tín Thương Hiệu nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

nhom-kinh-trinh-gia
Showroom công ty Trịnh Gia – Địa chỉ: 207 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
nhom-kinh-trinh-gia
Nhà xưởng sản xuất số 1 – 1228 Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
nhom-kinh-trinh-gia
Nhà xưởng sản xuất số 2 – 732 Hà Huy Giáp, Q.12, TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0938260054 – 0947956959 hoặc qua Zalo: 0907008286/ Facebook: https://www.facebook.com/cuatrinhgia/

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trịnh Gia xin cảm ơn!