0938.260.054

Cơ Khí Trịnh Gia vinh dự được lên thời sự HTV9

Với chủ đề xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất, triển lãm quốc tế VietBuild 2020 tại thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút hơn 1800 gian hàng. Trong đó phải kể đến Công Ty TNHH Đầu Tư – Xây Dựng – Cơ Khí Trịnh Gia với thương hiệu MASTER WINDOW  –  Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối tổng thể ngành cửa và sắt mỹ thuật, nhôm nội thất.

Tham dự triển lãm lần này Trịnh Gia mong muốn đưa sản phẩm MASTER WINDOW đến gần hơn và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam.

Chính vì vậy mà công ty đã luôn nắm bắt và thay đổi theo xu hướng thị trường tạo ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường, giá thành cạnh tranh, thanh toán linh hoạt cũng như giao hàng và thi công đúng tiến độ. Đồng thời, trú trọng công tác đào tạo đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật cao và được khách hàng đánh giá tốt sau khi sử dụng dịch vụ.

Công ty đầu tư dây chuyền sản xuất khép kín để đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất đúng với mục tiêu công ty đề ra “Chất lượng là tiêu chí hàng đầu”.

Không những thế Trịnh Gia luôn trú trọng chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín suốt nhiều năm.

Hình ảnh thực tế về showroom và nhà xưởng sản xuất của công ty Cơ Khí Trịnh Gia:

nhom-kinh-trinh-gia
Showroom công ty Trịnh Gia – Địa chỉ: 207 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Ca Chep Tai Loc 09 (1)
Nhà xưởng sản xuất số 1 – 1228 Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
nhom-kinh-trinh-gia
Nhà xưởng sản xuất số 2 –  quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số điện thoại 0938260054 – 0947956959 hoặc qua Zalo: 0907008286/ Facebook: https://www.facebook.com/cuatrinhgia/

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trịnh Gia xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *